Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Columbus

Where your journeys begin

Về Chúng Tôi

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Columbus English Academy Việt Nam là một thành viên của công ty đào tạo New World, được xây dựng với mục đích đem lại các khóa học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế đến với các bạn trẻ đang chuẩn bị hành trang du học hay trau dồi vốn ngoại ngữ giao tiếp phục vụ các nhu cầu hội nhập. Dựa trên hiểu biết về hệ thống giáo dục Việt Nam, cũng như nắm rõ các thế mạnh của học viên Việt Nam, các khóa học được thiết kế nhằm đem lại hiệu quả cao và hứng thú lâu dài cho học viên.

Với đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại các trường ngôn ngữ uy tín tại Việt Nam, cùng với mối quan hệ lâu dài với các tổ chức giáo dục du học hàng đầu Việt Nam, chúng tôi mong muốn sẽ sát cánh cùng các bạn trẻ trên con đường chinh phục ước mơ du học và làm việc trong môi trường quốc tế trong tương lai.

Tại Columbus Việt Nam, để phù hợp với lứa tuổi cũng như nhu cầu Anh ngữ của từng cá nhân, các khóa học được thiết kế độc đáo từ các khóa tiếng Anh dành cho thiếu nhi từ 5 – 10 tuổi, tiếng Anh dành cho thiếu niên, tiếng Anh dành cho người lớn, và các khóa tiếng Anh học thuật luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS. 

Phương pháp giáo dục STEAM


CEA đang từng bước đưa các môn học giàu tính sáng tạo và đột phá vào chương trình giảng dạy nhằm mang lại giá trị khác biệt cho mọi học viên.

Đội Ngũ Giáo Viên

Chúng tôi vô cùng tự hào về nghề nghiệp, và đội ngũ giáo viên  vô cùng chuyên nghiệp. Chúng tôi sử dụng những giáo viên trẻ, nhiệt huyết, có trình độ sư phạm và đặc biệt là có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy Tiếng Anh cho trẻ em. Chúng tôi có hệ thống đào tạo chuyên biệt để giáo viên nhận định phương pháp, nhưng mỗi giáo viên vẫn có những đặc thù sáng tạo riêng trong phương pháp giảng dạy.

Về giáo viên bản ngữ, chúng tôi tuyển chọn rất kĩ từ hệ thống giáo viên đến từ các nước sử dụng Tiếng Anh như Anh, Mỹ, Úc … Tất cả các giáo viên đều có trình độ, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, và có chuyên môn chuyên giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em, sẽ mang lại cho trẻ môi trường giáo dục quốc tế, và sự yêu thích môn Tiếng Anh.

Hoàng Nam

CEO & Co-Founder

8 năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại Vương Quốc Anh trong lĩnh vực quản lý và giáo dục.

Vũ Ngọc Mai

Academic Manager

5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và quản lý giảng dạy.

Sheria Mattis

Head Teacher

Tốt nghiệp đại học US; đạt chứng chỉ TESOL và có trên 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam .

Lý do chọn CEA?

Tại Trung tâm Anh ngữ Columbus, học viên được dạy tiếng Anh qua phương pháp khai phá các giác quan (sensory learning) dựa trên các hoạt động trong và ngoài lớp học:
– Giao tiếp toàn diện (4 skills communication)
– Tương tác thể chất (Total physical response)
– Thực hành dự án (Project based learning).

Học tiếng Anh qua hoạt động và dự án thực tế: Tại CEA, các em được trải nghiệm những giờ học lý thú với các hoạt động tương tác, giúp học viên phát huy tính sáng tạo, khả năng tuy duy và làm việc nhóm trong môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp.
– Giáo trình khác biệt và hiệu quả: Bộ giáo trình giảng dạy của CEA được xây dựng dựa trên nhiều năm kinh nghiệm của các thầy cô giáo, mang đến sự hài hòa trong các kỹ năng giao tiếp, kiến thức về từ vựng ngữ pháp và đặc biệt là khả năng vận dụng tiếng Anh vào cuộc sống.

Thực hành tiếng Anh qua các giờ học ngoại khóa với các chủ đề nghệ thuật, khoa học, ẩm thực và các lớp kỹ năng mềm vô cùng hữu ích trong cuộc sống.

– Liên tục theo dõi và kiểm tra tiến độ học tập.
– Thông báo thường xuyên đến gia đình.
– Học phụ đạo miễn phí để nâng cao hiệu quả.
– Tư vấn và định hướng giáo dục cho học viên.

Cảm Nhận

“Cảm ơn CEA, thấy con hứng thú học và mong chờ đến buổi học tiếp theo khiến mình rất vui và yên tâm khi con học tại đây.”
Chị Thu Trang
“Con trai và con gái của tôi đều đang học tại trung tâm CEA và tôi rất hài lòng với phương pháp giảng dạy cũng như các hoạt động ngoại khoá của trung tâm.”
Anh Trung Minh
“Cháu của tôi rất thích học tiếng Anh và vừa qua đã được tham gia cuộc thi TOEFL JUNIOR. Tôi sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện để cháu theo đuổi niềm đam mê của mình.”
Cô Hồng Hạnh
Back to Top